NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT KHI SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG SHELL 60/70 SINGAPORE

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG ĐÓNG PHUY NHÃN HIỆU SHELL

Ngày nay, hơn một nửa dân số thế giới sống ở các đô thị và tỷ lệ này tiếp tục gia tăng. Tại Việt Nam, tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến các nhà quy hoạch, các nhà quản lý công cũng như những đơn vị khác có liên quan đến phát triển hạ tầng giao thông đô thị chịu một áp lực lớn giữa việc đáp ứng nhu cầu đi lại và mục tiêu xây dựng những con đường chất lượng, mang tính trách nhiệm cao. Và việc sử dụng nhựa đường Shell 60/70 Singapore được xem là một giải pháp bền vững và an toàn cho các bên.

KỸ THUẬT THI CÔNG LỚP LÁNG MẶT

Trên những mặt đường đặc biệt cứng, nhiều vết rỗ và thiếu nhựa, người ta khuyến cáo trước khi rải thảm mặt nên rải một lớp láng nhựa với cỡ đá bé như một lớp đệm lót nhằm tạo nên một bề mặt mềm hơn để đá găm của lớp mặt chính thức dễ găm bám.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN VÀ NGUY CƠ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG

Trong những năm gần đây người ta đã ý thức được sự cần thiết phải hoàn thiện hơn nửa các quy phạm về vệ sinh và an toàn công nghiệp. Dựa trên kinh nhiệm thực tiễn từ các công trình nghiên cứu tại hiện trường, không có dấu hiệu nào cho thấy nhựa đường có thể gây ra bệnh nghề nghiệp đối với công nhân thường xử lý nhựa đường hay gây ra những vấn đề về sức khỏe đối những người có liên quan đến nhựa đường trong quá trình sản xuất và sử dụng.

BIỆN PHÁP SƠ CỨU VỀ Y TẾ KHI GẶP SỰ CỐ

Nhựa đường không gây hại cho sức khỏe ở nhiệt độ môi trường. Khi tiếp xúc vớI nhựa đường nóng có thể bị bỏng do nhiệt và dẫn đến tổn thương da vĩnh viễn. Sản phẩm nóng có thể gây bỏng mắt nặng hoặc mù mắt. Không được phân loại là chất dễ cháy nhưng có thể cháy. Không để vật liệu bị nóng chảy tiếp xúc với nước hay chất lỏng vì điều này có thể gây ra phản ứng phun mãnh liệt, bắn tóe vật liệu hay gây cháy Hyđrô sunfua (H2S), một loại khí rất dễ cháy và độ.