Tài liệu tham khảo

TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU NHỰA ĐƯỜNG ĐẶC: 22 TCN 279-01

Tiêu chuẩn 22 TCN 279-01 do Bộ Giao thông Vận tải ban hành có hiệu lực từ ngày 18/9/2001

NHẬN DẠNG SẢN PHẨM NHỰA ĐƯỜNG SHELL 60/70 SINGAPORE ĐÓNG PHUY

Công ty TNHH TM-SX-DV Tín Thịnh với tư cách là nhà phân phối Nhựa đường Shell 60/70 Singapore đóng phuy tại Việt Nam và Tập đoàn Shell có nhà máy sản xuất tại Singapore xin được trân trọng gửi đến Quý đơn vị một số thông tin về cách nhận biết hàng chính phẩm Nhựa đường Shell 60/70 Singapore đóng phuy.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG ĐÓNG PHUY NHÃN HIỆU SHELL

Ngày nay, hơn một nửa dân số thế giới sống ở các đô thị và tỷ lệ này tiếp tục gia tăng. Tại Việt Nam, tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến các nhà quy hoạch, các nhà quản lý công cũng như những đơn vị khác có liên quan đến phát triển hạ tầng giao thông đô thị chịu một áp lực lớn giữa việc đáp ứng nhu cầu đi lại và mục tiêu xây dựng những con đường chất lượng, mang tính trách nhiệm cao. Và việc sử dụng nhựa đường Shell 60/70 Singapore được xem là một giải pháp bền vững và an toàn cho các bên.

Sách "Công nghệ chế biến dầu mỏ"

LỜI NÓI ĐẦU
...Công nghệ dầu khí trên thế giới ngày càng phát triển và luôn luôn được cải tiến. Để đáp ứng như cầu đào tạo và cập nhật công nghệ chế biến dầu khí cho sinh viên, chúng tôi biên soạn tập giáo trình này. Tuy đã có nhiều cố gắng, song không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy tác giả rất cám ơn sự đóng góp chân thành của quý bạn đọc để khi tái bản giáo trình sẽ được hoàn chỉnh hơn....

Tác giả LÊ VĂN HIẾU
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các chỉ tiêu chất lượng của Bitum - TCVN 7493:2005

Các chỉ tiêu chất lượng theo độ kim lún.

KỸ THUẬT THI CÔNG LỚP LÁNG MẶT

Trên những mặt đường đặc biệt cứng, nhiều vết rỗ và thiếu nhựa, người ta khuyến cáo trước khi rải thảm mặt nên rải một lớp láng nhựa với cỡ đá bé như một lớp đệm lót nhằm tạo nên một bề mặt mềm hơn để đá găm của lớp mặt chính thức dễ găm bám.

Sách "CẨM NANG BITUM SHELL TRONG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG"

LỜI NÓI ĐẦU
...Cuốn Shell Bitumen Hanbook sẽ là một sự trợ giúp to lớn đối với từng cá nhân và đối với những người làm công tác giảng dạy. Cuốn sách này đề cập đến những kiến thức rất toàn diện, từ hóa học của bitum cho đến thiết kế đường. Những phần đó cung cấp các hướng dẫn cập nhật đối với các nhà thực hành ở một mức độ chuyên sâu nhưng cũng cung cấp các chi tiết thực tiễn sử dụng bitum cho các kỹ thuật viên.
Tôi xin giới thiệu cuốn sách này với tất cả những người muốn hiểu biết đầy đủ vật liệu xây dựng công trình giao thông quan trọng này và sử dụng nó một cách hiệu quả và kinh tế....
Tháng 7 năm 1990
Giáo sư Stephen Brown
Đại học Nottingham

Thông tư 27/2014/TT-BGTVT ngày 28 tháng 07 năm 2014

Thông tư 27/2014/TT-BGTVT quy định về Quản lý chất lượng vật liệu nhựa đường trong xây dựng công trình giao thông của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng

CÁC VẤN ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN VÀ NGUY CƠ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG

Trong những năm gần đây người ta đã ý thức được sự cần thiết phải hoàn thiện hơn nửa các quy phạm về vệ sinh và an toàn công nghiệp. Dựa trên kinh nhiệm thực tiễn từ các công trình nghiên cứu tại hiện trường, không có dấu hiệu nào cho thấy nhựa đường có thể gây ra bệnh nghề nghiệp đối với công nhân thường xử lý nhựa đường hay gây ra những vấn đề về sức khỏe đối những người có liên quan đến nhựa đường trong quá trình sản xuất và sử dụng.